Tuyển du học sinh nhật bản vừa học vừa làm

Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp hợp tác với Công ty cổ phần đầu tư và Phát triển Thương mại Việt Phát thông báo chương trình tuyển du học sinh Nhật Bản như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh

– Nam/ Nữ tuổi từ 18 – 23 đối với học sinh tốt nghiệp PTTH, Từ 20 – 26 tuổi đối với sinh viên có bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học. Nếu trên 26 tuổi thì phải tốt nghiệp trong vòng 05 năm trở lại đây.

1. Thời gian nhận hồ sơ

– Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6

1. Kỳ nhập trường và thời gian học

– Một năm có 4 kỳ nhập trường: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10

– Tùy theo kỳ nhập trường và hệ đào tạo, thời gian học bên Nhật là bốn năm đến sáu năm, trong đó thời gian đầu học tiếng tại các trường nhật ngữ ở Nhật Bản từ một năm đến hai năm sau đó sẽ được hỗ trợ thi lên cao đẳng hoặc đại học, học tiếp từ hai đến bốn năm nữa.

1. Cơ hội khi tham gia chương trình du học Nhật Bản

+ Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các em sẽ có cơ hội chuyển sang visa đi làm và có nhiều cơ hội xin visa dài hạn tại Nhật Bản.

+ Thời gian học tiếng trong năm đầu tiên, sinh viên chỉ phải lên lớp 4 tiếng/ ngày, học từ thứ 2 đến thứ 6 (được nghỉ thứ bảy và chủ nhật). Ngoài ra hàng năm sinh viên còn được nghỉ 04 tháng cho những ngày nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ thu, nghỉ xuân, nghỉ ngày lễ trong năm.

+ Trước khi sang Nhật nhập trường, học sinh học tiếng Nhật từ 04 đến 06 tháng tại trung tâm tiếng Nhật của công ty. Học phí 1.500.000 đồng/tháng, công ty có ký túc xá cho những bạn ở xa với mức ưu đãi 600.000 đồng/tháng.

1. Chi phí

– Chi phí xuất cảnh dự kiến 160 triệu đồng .

– Bao gồm 6 tháng học phí tại Nhật, phí nhập trường, 06 tháng tiền KTX, phí tư vấn, phí hồ sơ, visa, vé máy bay và các thủ tục giấy tờ khác. Các chi phí cụ thể sẽ được tư vấn theo từng trường.

1. Việc làm thêm

+ Lưu học sinh sang tới trường ổn định chỗ ăn ở và học, Nhà trường và Công ty đảm bảo giới thiệu việc làm 100%.

+ Ngoài giờ học 4h/ngày tại trường tiếng Nhật thời gian còn lại sinh viên có thể đi làm thêm, thời gian làm thêm tối thiểu 4 tiếng/ngày, 28 tiếng/tuần với mức thu nhập 10 ~ 15 usd/ giờ (tương đương 18 ~ 30 triệu/tháng )

+ Những em học sinh sinh viên có kết quả học tập tốt và ý thức đạo đức tốt sẽ được nhà trường hỗ trợ xin học bổng tại Nhật Bản, mức học bổng 500 usd/tháng.

Liên hệ: Trung tâm Hỗ trợ tuyển sinh và Tư vấn việc làm – ĐT: 02113 866 086 – 0989539378 (Mr Hùng); 0962829766 (Mr Toàn); 0963898080 (Mr Lực); 0915189599 (Ms Linh)

Trả lời

.