KHAI MẠC KỲ THI KỸ NĂNG NGHỀ TỈNH VĨNH PHÚC NĂM 2022

Sáng 19/12/2022, Sở lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức khai mạc Kỳ thi Kỹ năng nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2022. Kỳ thi năm nay có 69 thí sinh là HSSV của 11 cơ sở GDNN trên địa bàn tỉnh tham gia dự thi với 10 nghề.
Tới dự buổi khai mạc có đ/c Vũ Việt Văn- Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vĩnh Phúc; đ/c Lưu Văn Dũng – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh.
Năm 2022 Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp là đơn vị đồng đăng cai với Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tổ chức toàn bộ các nghề thi của Kỳ thi.
Cùng chúc cho 15 thí sinh nhà trường tham gia dự thi ở các nghề: Lắp đặt điện, Công nghệ ô tô, Điện lạnh, Lắp cáp mạng thông tin, Thiết kế kỹ thuật cơ khí – CAD, Điện tử, nghề Công nghệ Web, Giải pháp PM CNTT sẽ luôn bình tĩnh, tự tin, hoàn thành tốt phần thi của mình.