TUYỂN SINH CHUYÊN NGÀNH KHOA CƠ KHÍ

Chương trình đào tạo Kỹ sư thực hành chuyên ngành Cơ khí, được xây dựng theo hướng kỹ thuật, đào tạo kỹ sư cơ khí có năng lực chuyên môn để giải quyết những vấn đề liên quan đến thiết kế, chế tạo và vận hành các hệ thống sản xuất công nghiệp, có khả năng thích nghi và áp dụng các công nghệ tiên tiến của doanh nghiệp.
Ngành Kỹ thuật Cơ khí gồm có 3 chuyên ngành đào tạo:
+ Cắt gọt kim loại ( CNC – Cơ khí chế tạo)
+ Công nghệ Hàn
+ Cơ điện tử
+ Vẽ và thiết kế trên máy tính.
– Triển vọng nghề nghiệp
– Kỹ sư ngành kỹ thuật cơ khí có thể làm việc ở bất kỳ nơi nào có liên quan đến máy móc, thiết bị.
– Sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật cơ khí có thể đảm nhiệm những vị trí như: Kỹ sư chế tạo, kỹ sư thiết kế, kỹ sư điều hành sản xuất, kỹ sư chất lượng, kỹ sư bảo trì, kỹ sư nghiên cứu và phát triển, kỹ sư cung ứng, kỹ sư bán hàng, ..
– Những công ty thường tuyển dụng kỹ sư ngành kỹ thuật cơ khí tốt nghiệp từ nhà trường: Công ty Toyota, Honda, Piaggio, công ty Máy và Thiết bị công nghiệp Việt Nam VPIC1, tập đoàn Vinfast, công ty TNHH cơ khí Đức Phát,…